Ứng dụng di động

Thiết lập ứng dụng

Thiết lập các thông báo cập nhật trận đấu ở chỗ nào?

Trong phần cài đặt của ứng dụng. Bạn có thể chọn nhận thông báo từ nhiều sự kiện (cập nhật đội hình, tên cầu thủ ghi bàn, thẻ đỏ, v.v.).

Có thể sắp xếp các trận đấu theo thời gian bắt đầu không?

Có, bạn có thể sắp xếp như vậy trong menu Cài đặt. Nhấn vào tùy chọn "Sắp xếp trận đấu theo" và chọn xếp theo Thời gian bắt đầu trận đấu.

Tôi có thể đổi môn thể thao mặc định không?

Có, bạn có thể chọn bất kỳ môn thể thao nào có trong menu. Môn thể thao được chọn sẽ hiển thị mặc định ngay sau khi mở app.

Tôi muốn hiển thị tab Quan tâm hoặc Đội bóng mặc định khi chạy app.

Có thể thiết lập tính năng này với app Android trong phần cài đặt. Đối với iOS: cách duy nhất để mặc định hiển thị tab Đội bóng / Quan tâm là thông qua force touch (cần iPhone 6s trở lên).

Làm sao để chọn một múi giờ khác trong ứng dụng?

Ứng dụng luôn sử dụng múi giờ được thiết lập cho thiết bị của bạn.

Làm sao để đổi ngôn ngữ trong ứng dụng?

Nếu bạn dùng iOS, bạn có thể đổi ngôn ngữ trong phần Cài đặt. Tùy chỉnh này không có đối với phiên bản dành cho Android.

Làm sao để tăng cỡ chữ?

Ứng dụng sử dụng cỡ chữ được thiết lập cho thiết bị của bạn. Các thiết bị iOS không cho phép thay đổi cỡ chữ.

App có giao diện buổi đêm (dark mode) không?

Có, bạn có thể đổi qua dark mode trong phần Cài đặt của app. Đối với người dùng iOS: cần iOS 13 trở lên để sử dụng dark mode.

Làm sao để đổi âm thanh của thông báo cập nhật?

Với thiết bị Android, bạn có thể chọn âm báo trong phần cài đặt hệ thống. Các thiết bị iOS hiện chưa tùy chỉnh được, nhưng có thể sẽ thay đổi trong tương lai :-)

Tôi có thể trả tiền để bỏ hết quảng cáo?

Lựa chọn này chỉ có dành cho người dùng iOS (chưa thực hiện được cho Android). Người dùng iOS có thể dùng tính năng "Loại bỏ quảng cáo" trong phần cài đặt của ứng dụng.