Câu hỏi chung

Các tính năng của Flashscore.vn

Làm sao để tìm lại các trận đấu cũ?

Bạn có hai cách: hoặc tìm bằng tên một đội bóng, cầu thủ, v.v., hoặc tìm theo tên giải đấu (giải đua) và xem lại các dữ liệu lịch sử.

Tại sao tôi không thêm được đội bóng vào danh sách Đội bóng quan tâm?

Vì lý do kỹ thuật, chỉ có thể lưu được tối đa 100 đội trong danh sách Đội bóng quan tâm.

Có thể gửi thông báo cập nhật cho tất cả trận đấu thuộc các giải đấu mà tôi quan tâm?

Rất tiếc, không có tính năng nào như vậy. Nếu bạn muốn nhận thông báo cập nhật cho một trận đấu, bạn cần thêm trận đó hoặc đội bóng đó vào danh sách Trận đấu/Đội bóng quan tâm.

Tôi không thấy một số giải đấu sau khi mở app, vì sao vậy?

Danh sách các giải đấu trong màn hình chính chỉ liệt kê giải đấu có trận đấu trong ngày hiện tại. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các giải đấu khác qua chức năng tìm kiếm (biểu tượng kính lúp) hoặc trong phần Bảng xếp hạng tại phía đáy màn hình, hoặc bằng cách chuyển qua một ngày khác theo lịch.

Tại sao một vài giải đấu hay dữ liệu lịch sử bị thiếu?

Chúng tôi đang nỗ lực thu thập số liệu từ ngày càng nhiều giải đấu hơn. Nếu giải đấu mà bạn quan tâm chưa có, đa phần lý do là vì chúng tôi chưa tìm thấy được một nguồn dữ liệu đáng tin cậy đối với giải đấu đó. Bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi một nguồn dữ liệu như vậy - thông qua chức năng gửi ý kiến phản hồi. Đối với dữ liệu lịch sử, chúng tôi vẫn liên tục bổ sung. Dù vậy, các kết quả trực tiếp vẫn được ưu tiên cao hơn.

"FRO" là cái gì vậy?

"FRO" là "Final result only". Chúng tôi dùng thuật ngữ này khi không có một nguồn dữ liệu đáng tin cậy để cập nhật thông tin một cách trực tiếp.

Làm sao để đặt cược?

Bạn không thể đặt cược tại trang web của chúng tôi. Để đặt cược, bạn cần mở tài khoản tại một trong các công ty đang chạy quảng cáo.

Bạn có gửi dự báo hoặc kèo cược ngon hàng ngày không?

Rất tiếc, chúng tôi không có dịch vụ cung cấp kèo cược hoặc dự báo trên website. Chúng tôi chỉ tập trung vào việc cung cấp các số liệu thống kê chi tiết, phong độ của các đội bóng, lịch thi đấu, livescore và kết quả trận đấu.

Tại sao bạn không hiển thị tỉ lệ cược từ tất cả nhà cái hợp pháp?

Hiển thị tỉ lệ cược là đối tượng của một thỏa thuận kinh doanh, vì vậy việc có hiển thị hay không tùy thuộc vào các hợp đồng thương mại ở thời điểm hiện tại.